Trong giới bất động sản, Võ Hoàng Nhật là một cái tên có sức ảnh hưởng khá lớn và được nhiều nhà đầu tư coi trọng, tin tưởng hợp tác.

Võ Hoàng Nhật là gương mặt được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Đặc biệt, với những người đang quan tâm đến thị trường bất động sản phía Nam thì lại càng nghe đến danh anh nhiều hơn. Vậy Võ Hoàng Nhật là ai? Điều gì khiến anh nổi tiếng trong giới bất động sản đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vị CEO toàn tài này.

Võ Hoàng Nhật là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Võ Hoàng Nhật là một cái tên khá có tiếng tăm trong giới bất động sản. Đặc biệt tại khu vực phía Nam, gần như nhà đầu tư nào cũng biết đến anh. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện tại, Hoàng Nhật đang nắm giữ vị trí CEO của dự án Datxanh Homes Riverside. So với những người đồng trang lứa, rõ ràng Hoàng Nhật đã tiến xa hơn rất nhiều.

Võ Hoàng Nhật là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Võ Hoàng Nhật là ai? Thông tin tiểu sử cơ bản

Võ Hoàng Nhật hiện đang sinh sống tại trung tâm quận 2 Hồ Chí Minh. Điều này giúp anh thuận tiện trong công việc cũng như dễ dàng giám sát, theo dõi tiến độ của dự án hơn. 

Thực tế, dù nổi tiếng trong giới là vậy nhưng những thông tin về Hoàng Nhật là rất ít ỏi. Một phần là do nam CEO không thường xuyên chia sẻ đời sống riêng tư của mình lên mạng xã hội. anh tập chung giới thiệu và phân tích dự án trên các kênh social của mình. Do đó, để chủ động tìm hiểu về nam CEO, bạn có thể nghiên cứu thêm tại các kênh như:

Social Võ Hoàng Nhật

500px: https://500px.com/p/vohoangnhatceo
youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_neNTEy9qucqYlZbm3oEaw/about
blogspot: https://vohoangnhatceo.blogspot.com/
wordpress: https://vohoangnhat.wordpress.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/vohoangnhat
pinterest: https://www.pinterest.com/vohoangnhat/
goodreads: https://www.goodreads.com/vohoangnhat
twitch: https://www.twitch.tv/vohoangnhatceo/about
tumblr: https://vohoangnhat.tumblr.com/

Vai trò của Võ Hoàng Nhật tại dự án Datxanh Homes Riverside

Datxanh Homes Riverside là một dự án trọng điểm tại quận 2 Hồ Chí Minh. Vì thế, những người đứng đầu dự án đều có trình độ, kiến sức sâu rộng và có tầm nhìn chiến lược sắc bén. Với tên tuổi đã xây dựng vững chắc từ trước đó, không khó hiểu khi Võ Hoàng Nhật lại nắm giữ chức vụ CEO tại đây. Thế nhưng, vai trò thực sự của anh trong dự án là gì bạn có tò mò?

Vai trò của Võ Hoàng Nhật tại dự án Datxanh Homes Riverside

Vai trò của Võ Hoàng Nhật tại dự án Datxanh Homes Riverside

Giữ vị trí CEO, Hoàng Nhật chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ dự án. Theo đó, anh chính là người lên kế hoạch cũng như đưa ra các chiến lược, định hướng nhằm đảm bảo dự án phát triển cũng tiến độ và mục tiêu hướng đến ban đầu. Mọi chuyện lớn nhỏ trong quá trình vận hành đều phải thông qua nam CEO. Nhờ những định hướng đúng đắn ấy, Datxanh Homes Riverside nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón bậc nhất hiện nay.

Đảm nhận vị trí lãnh đạo tại Datxanh đã giúp Võ Hoàng Nhật ngày càng chứng minh được tài năng của mình. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, anh đã đưa dự án mở rộng quy mô ảnh hưởng, đặc biệt là trong khu vực quận 2. Nhờ vậy, dù mới chỉ vừa khỏi công nhưng Datxanh Homes Riverside đã thành công thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn và tiềm năng.

Giới đầu tư nói vì về CEO Võ Hoàng Nhật?

Với những nhà đầu tư thâm niên, Hoàng Nhật không còn là cái tên xa lạ. Nhưng với những nhà đầu tư non trẻ thì có lẽ Hoàng Nhật vẫn còn là cái tên khá mơ hồ. Tuy nhiên, càng tìm hiểu, bạn sẽ càng choáng ngợp trước danh tiếng của anh chàng trong giới.

Trước khi trở thành CEO của Datxanh Homes Riverside, Hoàng Nhật đã từng đảm nhận nhiều dự án bất động sản quan trọng khác. Nổi tiếng với tầm nhìn chiến lược sắc bén, anh mang đến cho các nhà đầu tư những dự án tiềm năng, dễ sinh lời nhất. Vì thế, những người từng hợp tác, làm việc với anh đều dần thu được lợi nhuận, tiến xa trong sự nghiệp đầu tư.

Giới đầu tư nói vì về CEO Võ Hoàng Nhật?

Giới đầu tư nói vì về CEO Võ Hoàng Nhật?

Trong mắt các nhà đầu tư, Võ Hoàng Nhật là người tài giỏi, có trình độ. Trong công việc, anh luôn nghiêm túc và tập chung. Vì thế, nếu chỉ có cơ hội làm việc với nam CEO một vài lần, bạn sẽ khá e sợ sự lạnh lùng của anh. Vậy nhưng ngoài đời Hoàng Nhật lại cực kỳ ấm áp, thân thiện, dễ gần. Đây cũng là lý do mà anh có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong ngành ngay cả khi không còn làm việc với nhau.

Đôi nét giới thiệu về dự án Datxanh Home Riverside

Nhắc đến Võ Hoàng Nhật thì hẳn hiện không thể bỏ qua dự án Datxanh Homes Riverside anh đang quản lý. Theo đó, dưới đây là những thông tin cơ bản nhất về dự án mà các nhà đầu tư có thể tham khảo trước khi tìm hiểu sâu hơn:

Đôi nét giới thiệu về dự án Datxanh Home Riverside

Đôi nét giới thiệu về dự án Datxanh Home Riverside

  • Tên chính thức của dự án: Datxanh Homes Riverside
  • Vị trí xây dựng: Dự án nằm tại đường Song Hành, thuộc phường An Phú, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Đơn vị đầu tư chính: Đất Xanh Group
  • Tổng diện tích xây dựng: 6,7ha
  • Quy mô xây dựng: 12 toàn tháo với tổng số căn hộ là 3000
  • Quy mô sản phẩm: Mỗi căn hộ có diện tích dao động từ 70 – 120m2
  • Giá bán: dự kiến từ 35 triệu/m2.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về CEO Võ Hoàng Nhật và dự án Datxanh Homes Riverside. Mong rằng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về một CEO toàn tài trong giới bất động sản cũng như biết thêm một dự án chất lượng khác để đầu tư.